ข้อมูลเกี่ยวกับการเล่น Sic Bo สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเรียนรู้

Sic Bo
Spread the love

         Sic Bo หรือเกมเดิมพัน ไฮโล ก็ถือได้ว่าเป็นเกมพนันที่ได้มีอัตราของการจ่ายเงินเดิมพันสูงมากกว่าเกมเดิมพันประเภทอื่นๆ มันก็จะได้มีตั้งแต่ 1 : 1 ไปจนถึง 180 : 1 นั่นสามารถทำให้ผู้เล่นเดิมพันที่คาดหวังที่จะรวยจากการพนันด้วยอัตราของการจ่ายเงินเดิมพันมากๆ เสียเงินเดิมพันมานักต่อหนักแล้ว สำหรับค่าของความได้เปรียบของฝ่ายเจ้าบ้านในเกมเดิมพันไฮโลก็ได้มีค่อนข้างสูงโดยมีจะได้ค่าน้อยที่สุดอยู่ประมาณที่ 2.8%

         ฉะนั้นถ้าหากจะเลือกเล่นเดิมพัน Sic Bo ก็ควรที่จะเริ่มต้นจากค่าความได้เปรียบของฝ่ายเจ้าบ้านน้อยๆ ซึ่งก็จะได้มีให้ได้เลือกเล่นเดิมพันแบบ Big หรือ Small ไม่ก็ Odd หรือ Even ที่ได้มีอัตราในการจ่ายเงินเดิมพันที่ 1 : 1 จะดีมากกว่า ขอนำเารอให้เล่นเดิมพันแบบคอมโบไปด้วย หมายถึง ให้วางเงินเดิมพันที่หมายเลขในช่อง Domino Bets (เต็งเลขที่แตกต่างกัน 2 จาก 3 ลูก) ด้วย โดยมันก็จะได้มีอัตราการจ่ายเงินเดิมพันอยู่ที่ 6 : 1 ซึ่งก็จะได้มีอัตราความเสียเปรียบของฝ่ายเจ้าบ้านอยู่ที่ประมาณ 2.8 เปอร์เซ็นเหมือนกัน

         ในการวางเดิมพันทั้งสองรูปแบบพร้อมๆกันนั่นเปอร์เซ็นที่จะถูกของนักพนันก็จะอยู่ประมาณที่ 13.9 เปอร์เซ็น ก็คือ 1 จาก 15 ลักษณะที่ลูกเต๋าที่จะได้ผลลัพธ์ออกมา คำนำเสนอให้นักพนันมือใหม่นั่นได้เลี่ยงการเล่นพนันเหมือนกัน โดยจะต้องระบุว่าอย่าเสี่ยงวางเงินเดิมพันที่เต็งแต้มรวม เต็งหน้าคู่ เต็งตอง และวางเดิมพันที่ผลการรวม 4 หรือ 17 เพราะไปถึงจะจ่ายเงินเดิมพันให้งาม แต่ก็จะยากมากจนเกินไปที่จะสามารถเอาชนะพนันได้

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ 918Kiss

Sic Bo

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *